heartbeat

Hello po mga mommies ask ko lang po if normal po ba na wala ka maramdaman na heartbeat ng bata. Ngayon 3mos po kasi tyan ko diko po nararamdaman, samantalang nung 2 months may nararamdaman na po ako heartbeat at konting pitik. Ngayon wala po. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Normal lang po na wala kang mararamdaman na hearbeat, mommy. Kahit malaki na si baby sa tummy mo di mo talaga yon mararamdaman. OBs are using doppler Para narinig ang Hearbeat ni baby. Pero as ealry as 3 months parang di pa sya maririnig. Sa ultrasound po pwede sya macheck

consult po sa ob agad para macheck ang baby. Or pwede kayo pumunta ng hospital agad para macheck nyo lang un heartbeat ni baby.

4y ago

Salamat po..sa 11 pa po kasi follow up check up ko