Caltrate advance at iberet okay lang po ba pagsabayin?

Hello po mga mommies ask ko lang kung okay lang po ba pagsabayin inumin ang caltrate advance at iberet? 25 weeks pregnant. Thank you in advance

2 Replies

Caltrate advance din iniinom ko at Apetite Ob may iron din, sabay pinapatake ng OB ko every morning after breakfast then Hemarate FA sa gabi before meal

dapat daw hindi pinagsasabay ang calcium at iron po mi..pang umaga mo n lng yung isa at gabi naman po ang isa mi qng once a day pagtake mo po..