Ano po kaya ang magandang formula milk?

Hello po mga mommies ano po kaya magandang formula milk ang pwede ipainom kay baby 17months na po sya pero ayaw nya parin ng formula milk minsan po kasi kahit naglalaba ako gusto nya dumedede o kaya naman kahit naglalakad kami. Malakas narin po kasi kumain si baby gusto ko sana sya bigyan ng breastmilk pag matutulog nalang sya Sana po may makatulong #firsttime_mommy #pleasehelp #advicepls #firstbaby

2 Replies

sis sa mga supermarket meron po nun 😊

sis fresh milk like Arla

2y ago

sa mga supermarket sis meron or sa shopee meron po sa offical store ni arla po

Related Articles