On and off Fever

Hello po mga mommies, ano po kaya dapat kong gawin? May baby po akong 2yrs and 6 mos. May on and off fever siya for 3days ang problema ko ayaw niya uminom ng paracetamol. Thank you sa mga magrereply. Godbless!

9 Replies

Pde nman po unti untiin mo po ang painom sa knya,ganun po ginagawa ko sa baby ko..and then round the clock po ang painom...pg ndi pa po nawala,pa doctor na po

Ihalo mo lang sa kaunting juice ang gamot para mainom nya.

Dalahin mo na po sa doctor sis. Uso ang dengue ngayon. Para lng cgurado ka

Pacheck up mo na mommy, daming usong sakit ngayun lalo na dengue.

Pag 3 days na po ang sakit mas mabuti na dalin na sa pediatrician

Pa check up mo na po Mommy. Uso Ang virus ngayun

If 3 days na mas maganda mapacheck up na.

pacheck napo sa pedia ma

Please see your pedia