Breast pumping

Hi po mga mommies ako po yung nag post last week, na may discharge na brownish greenish and bloody show. As of now po is nakapanganak na po ako. Ask ko lang po nagpapump po kasi ako. Normal lang po ba ung nangyari sa nipple ko na parang nagtubig sya? Medyo masakit din po kapag nagpapump ako. Hindi ko po mailatch si baby dahil nasa incubator po sya. Pa notice naman po. Thank you.

Breast pumping
2 Replies

Baka mali po ang flunge na gamit nyo. Dapat po wala kayong mararamdaman na pain pag nagpapump. Try nyo po muna mag hand express or manual pump

🤱👆