5 Months Pregnant - Hirap mag Poops

Hello po mga mommies. 5 months preggy here, team October po. Placenta previa transverse lie. Hayst. Ano po kaya advisable method para hnd hirap sa pagpupu? Malakas naman po ako sa water e. The struggle is real pag nasa CR na. Kanina po kasi, napapaire na ako habang nasa cr, iniiwasan ko po. Tia?

2 Replies

Team october din akooo!! Na experience ko din yan pero babalik lang sa normal yung pag tae mo after 2 weeks? (ganun kasi sakin)

5y ago

After 2 weeks talaga sis? Ano ginawa mo?

Bsta eat ka lang ng foods na rich in fiber

5y ago

Better ba na less rice na tau??

Related Articles