PALAGING GUTOM KADA MINUTO

HELLO PO MGA MOMMIES 4MONTHS PREGGY, ANO PO PWEDE KONG GAWIN OR KAININ? KAHIT PO KASI NASA HARAP KONA UNG PAGKAIN AT KUMAKAIN NAKO PAKIRAMDAM KOPO GUTOM NA GUTOM AKO KAKATAPOS KO LANG PO KUMAIN 1MIN LANG PO OR SECONDS TALAGA PONG GUTOM PO AKO KAHIT PO HABANG NATUTULOG KUMAKAIN PO AKO ANO PONG PWEDI KONG GAWIN MGA MOMMIES HELP NAMAN PO!

4 Replies

Same po. Minsan nakakastress din isipin ano pwede kainin kahit kakakain mo lang 🥲

Related Articles