GER/ GERD or reflux kay baby

Hello po mga mommies. 2 months po si LO, Exclusive breastfed, and FTM po ako. Meron na po ba ditong naka ranas ng oagsusuka ni baby after feeding? Pinapaburp naman po namen lage pero may time po talaga magsusuka si baby.

1 Reply

minsan po pag gnyan overfeed sya or gnyan yung signs na lumalaki na yung baby

3y ago

Good thing pala yung gerd in a way sign na lumalaki si baby ko hehe. May growth spurt siya ata ngayun momsh puro tulog tas pag matutulog na dun gising makikipaglaro hahah