Panlalabo ng mata matapos manganak

Hello po mga Mommies! 1st time Mom po ako, ask ko lang po may gaano po katagal bago bunalik ang dating normal vision after manganak? 1 week na po ako nakaanak kaso blurred pa din ang paningin ko. Advise naman po! Salamat 😊

2 Replies

have you consulted your OB? ako, hindi na luminaw. pero clear nako sa mga health conditions postpartum. may salamin nako. this is my 2nd CS. sa 1st ay hindi lumabo ang mata ko.

10mo ago

nagkaroon ako ng highblood habang naglalabor until postpartum. naging stable ang bp ko sa normal after 5months pero nakamaintenance ako until 8months. nagdecide nakong magsalamin dahil hindi na bumalik sa dati ang paningin at malabo ang paningin ko kapag nagbabasa lang. kaya nagsasalamin lang ako kapag nagbabasa. kapag hindi nagbabasa, ok naman. nakakadrive din ako ng walang salamin.

mi advice ko lang iwasan mo po magcellphone at iwas po sa palaging naka yuko mam

10mo ago

Thank you po Mommy