Nangingitim na labi at gilid ng kuko

Hello po mga momies baka po may same sa baby ko o may alam po sainyo kung bakit po kaya nangingitim ang labi ng baby at paligid ng kuko nya? 1 month and 13 days palang po sya. 37weeks po ako nung pinanganak ko sya via cs. Advance thank you po sa sasagot. May iba po ksi na nag ssbi na normal lang daw po yan at magbabago pa pero nag woworry po ako :(

Nangingitim na labi at gilid ng kuko
82 Replies

Magpacheck up n po kyo. Kse may nbasa ako n gnyang case e mAy problema... it's either sa heart or sa baga. Better check your baby's pedia

sabi po nila pag kulang daw po sila sa milk o di makadede ganyan daw po nanunuyo at nangingitim labi pa dedein molang sis mawawala yan

mommy pa check up na agad wag ka mag magpasigurado sa sinasabi ng matatanda kase karamihan dun myths lang, better to consult pedia.

It's a sign po na pwede siyang may sakit sa puso. Ang normal sa baby ay yung paninilaw hindi pangingitim. Pa check up mo na siya.

Better to consult to his pedia, para mas ma assess sya ng mabuti at magawan n ibang labs .. Sana wala sya prob. Sa heart 🙏

Pa check up po agad sa pedia. Pangingitim ng labi and finger nails can be a sign of weak heart or heart problem.

Heart problem po. Pls visit na po kayo agad sa doctor para maagapan ang sakit ni baby. Godblessed po!

Sa pedia na baka may prob sa heart si baby. Tsaka marumi po ata kuko ni baby wawa naman sinusubo pa naman nila yan.

Visit po sa isang Pediatric Cardiologist... explain nya sau qng anu yan. Kc pg punta k sa pedia dyan k parin refer.

Un anak po ng friend ko ganyan nangingitim labi at kuko un pla my sakit sa puso un baby nia pa check nio po

Related Articles