heartbeat ni baby 147 sa fetal doppler tapos un nag pa ultrasound naging 161

hi po mga momi pakisagot namn po. nag pacheck po kc ako sa lying in ang hb ng baby ko147 normal,,, tapos nirequest ni midwife na mag paultrasound para masure ilang weeks n c baby sa mismong araw na din un nag pa ultrasond ako pero hb ni baby 161 mataas kaysa sa normal.... ano po ba pwde maging dahilan bkt bigla tumaas un hb nya.

2 Replies

ganun po ba ok lan po ba un 161 na hr nya? alam ko kc 110 -161 un normal kaya naiistress talaga ako