MatBen

Hi po mga momhies. Sino po working maam dto, baka me same case po ako dto, Pde po kaya ako magbayad ng sss contri kahit na employed po ako, kasi po pregnant po ako tapos after mat leave na ako pinapabalik sa work (Jan 2021 na).. me hulog po ung sss ko jan 2019 to jan 2020, peru me kaltas po ako sa payslip mg feb2020 march2020 at april 2020 peru d pa nagreflect sa sss contribution ko ?. D lang cguro na hulugan ng employer dhil sa ecq. Tapos na file na ng employer ko po ung Mat1 ko. Pde kaya na ako nalang maghulog ng May at June mismo sa sss kahit na employed parin po ako??kasi wla na po ako sasahurin kaya wla na dn makakaltas na sss contri. Due date ko po October 2020

1 Reply

Ok lang po mommy kahit hindi mo na hulugan yung May & June. Qualified ka naman na po para sa MatBen.

4y ago

Thanks mamsh 😊