koRean hOspitaL

hi po mga moMhies ,ask koLang po sana if pwedi poba sa pregnant ang antibioTic??! . mascxado daw po kcng mataAs uti ko .. and okay lng poba ky baby yun?? .thank u po sa magcocoment #firstTimeMommyHer #???

2 Replies

may mga antibiotics tlga momshie for pregnant women. am currently taking antibiotics 4 times a day. ngka uti kc ako and am 35 weeks pregnant hopefully wala na uti q next check up ko. napaka mahal pa mandin nireseta ni doc

Related Articles