koRean hOspitaL

hi po mga moMhies ,ask koLang po sana if pwedi poba sa pregnant ang antibioTic??! . mascxado daw po kcng mataAs uti ko .. and okay lng poba ky baby yun?? .thank u po sa magcocoment #firstTimeMommyHer #???

2 Replies

As long as nireseta sayo ng OB mo, okay lang yun. Basta OB mo yung nag recommend sayo na magtake na ng antibiotics mumsh. Wag basta basta iinom ng gamot na walang prescription si OB or any doctor. Makakasama kay baby mo yun

may mga antibiotics tlga momshie for pregnant women. am currently taking antibiotics 4 times a day. ngka uti kc ako and am 35 weeks pregnant hopefully wala na uti q next check up ko. napaka mahal pa mandin nireseta ni doc

Related Articles