GDM Question po.

Hello po mga mii. Sino po dito ang GDM? 35 weeks pregnant napo ako. Ano pong diet ginawa niyo?ty po

1 Reply

My dietplan based sa binigay ng dietitian ko nakabase yun sa weight and height ko mi. Simula 1st trimester naka dietplan na ko kasi maaga ako nagpa OGTT dahil lahi namin diabetes at narefer din sa endocrinologist . So far controlled naman sugar ko hanggang manganak.. 3 heavymeals ako bfast lunch dinner na 1/2cup brownrice + meat+veges +1 fruit.. 2 snacks a day: Anmum lang walang ibang kasabay na food at Wala ako cheatdays 😊 at nung 3rd trimester ko 4x a day pero once a week nalang nagccheck ng bloodsugar since controlled ko na sugar ko. Basta mi iwasan mo na mga highcarbs at matatamis.. Sana macontrol din GDM mo para d ka na mag insulin

2y ago

insulin na ba agad ang ganyan mii?