Ferlin (Iron, vitamin B complex)

Hi po mga mii, magtanong ako if may same experience kayo na pinagtake ng pedia ng Ferlin (Iron & vitamin B complex) si baby at 4 months dahil daw need para sa dugo nila, itetake for 3 months then stop na. This is an experience of my cousin at yung mga baby namin hindi pareho ng pedia pero magka edad halos. Nag wawonder lang ako... Thank you!

1 Reply

Same sa baby ko. Ganyan din pinastop din ng pedia after 3 months.

1y ago

Thank you, mii!!!!