Hi po mga Mii .. ask ko lang po normal lang po ba pagsakit Ng pwerta? 35weeks pregnant

Hi po mga Mii .. ask ko lang po normal lang po ba pagsakit Ng pwerta? 35weeks pregnant nagstart po nung 33weeks masakit Ang balakang at kumikirot sa may pwerta parang may malalaglag .. tolerable Naman siya that time pero nung kalagitnaan Ng 34weeks to 35weeks mas tumindi Yung sakit Ng pwerta to the point hirap nako sa paghakbang pag naglalakad at paghiga sa kama sumakit parang hinihila magkabila pwerta ko di ko maitaas mga paa ko pag higa sa kama need pang I slow mo para mabawasan Yung sakit 🥺 diko alam kung normal lang po ba to please help po .. first pregnancy ko po ito .. thanks in advance po ❤️

1 Reply

normal lang po yan mi

2y ago

same tayu misis, ganyan din ako, makakaraos din tayu,next month napo due date ko🙂