Tahi ng cesarean

Hello po mga mii. Ask ko lang po if may same case katulad sakin na cesarean pero ang sinulid is hindi pa napapatanggal, mag 1 month na po yung buhol ng sinulid sa tiyan ko ng February 12. Ano po ba pakiramdam or ano po ba posible mangyari if sobrang late na matanggal po yung buhol? #cesareanmom

1 Reply

in my 2 CS, parehong natutunaw ang sinulid. hindi need bumalik sa OB para ipatanggal. pero bumalik ako sa OB for post op checkup. ung sa kakilala ko, pinabalik para tanggalin. sa pinsan ko, nainfect kaya sia na ang nagtanggal ng buhol. nagkaroon ng nana. gumaling naman dahil sa paglinis para maiwasan ang paglala ng infection.