Cream for insect bites

Hello po mga mii, ano po effective cream sa insect bites ng baby? 4 months na po si LO. Hindi effective ang unilove at tinybuds sa kanya. Thank you po sa sasagot 🙏

Cream for insect bites
13 Replies

mi same po tayo ng insectbites ni baby ko. better pacheck up mo po si baby kasi dadami lalo yan pag di naagapan ako din nung una kung ano ano pinapahid ko kay LO pero di sya nawawala at humuhupa. Nagpacheck up kami sa pedia nya and sabi SCABIES daw nagtaka kami wala naman kami dog or cat or kahit anong alagang hayop sa bahay. so nakukuha sya sa mga coach or mga nakadikit na alikabok sa pader insect sya mi na maliit and sa mga higaan dumidikit sya sa balat mi di mo sya makikita agad kasi super liit nya na transparent binigyan kami ng lotion and pinagtake si LO ng cetirizine for 2weeks kasi makati yan mi nakakairitate.

try mo yung MiaoJia Zudaifu Skin cream mii yung sa tiktok super effective yun ganun gamit ng baby ko kapag nagkainsect bites siya. eto yung link ng shop >> https://vt.tiktok.com/ZSF5Fvmdh/

Calmoseptine mii. Trusted na. But hindi sya yung nakakawala ng peklat. Pero madami dng pwedeng pag gamitan. 38 or 40 pesos lang sa mercury. Okay dn sya sa rushes recommended ng pedia.

mustela cicastela or calmoseptine yan lang 2 nagwork kay baby ko sa marks siguro mustela hydra bebe lotion since my halo sunflower yun

For insect bites scars/marks ba? Try mo human nature sunflower oil.

try unilove vegan cream tsagaan po mi araw araw mopo lagyan after maligo

Kindee Organic Soothing Balm po, super effective po kay baby ko

calmoseptine cream with cooling effect na po yan

vicks + sebo de macho

try after bug bites