rashes sa face ni LO

hi po mga mii, ano pa po kayang remedy nitong rashes sa face nya. hbng tumatagal lumalake ung rashes nya. sobrang namumula pa minsan. prang dry sya.. thanks

rashes sa face ni LO
6 Replies

Hello mii, may ganto din baby ko. at first nilalagyan ko lang ng breast milk pero bumabalik din. after that nag change ako to lactacyd then nilalagyan ko ng acne cream ng tinybuds nawala naman sya. Yung sa sabon kasi depende lng kung san hiyang si baby

Hi mommy! Try mo mustela face cream yung pang dry skin, color yellow yun. Or Physiogel AI Cream. Ganyan din LO ko, every day nalabas yung ganyan. Pag nilalagyan ko nung physiogel nawawala. :)

Hello Mommy, cetaphil na po sabon ni baby pina switch ng pedia from lactacyd tapos binigyan ako nitong cream then oatsilk nawala yung ganyan nya

normal lang ang rashes sa face mami , ganyan din baby ko nun pinabayaan ko lang kase po kusang nawawala din po yan acnenatal po tawag jan , ty

Hi mommy, yung sa akin po ngchamge ako to cetaphil gentle cleanser. Pero mommy hiyangan pa rin po yun.

4mo ago

salamat mii😊 before kasi human nature ang sabon nya, nag change na ako ng cetaphil gentle cleanser, tyka elica cream. ok na po face nya.

palit ka po ng sabon niya.. baka hindi po hiyang ginagamit niyo sa kanya