Masakit na LEFT EAR

Hello po mga mie! Simula po nang malaman kong recommended ang paghiga na nakaharap sa left side yun na po ung ginagawa ko, pero after po nun parang nakakaramdam nako ng makati sa left ear ko hanggang sa sumasakit na ung loob nya. Ano po kaya yun 😥

3 Replies

swelling stage na ba? baka na infection na yan.

2y ago

di naman po, sabi ng mother ko baka pigsa sa loob or pimple. Kasi kapag pinag hihiwalay ko ung Magkabilaang sides ng ear ko gumiginhawa po at nawawala yung sakit. Pag binitawan ko unti unti nag didikit ulit ung both sides sumasakit nanaman