Masakit na LEFT EAR

Hello po mga mie! Simula po nang malaman kong recommended ang paghiga na nakaharap sa left side yun na po ung ginagawa ko, pero after po nun parang nakakaramdam nako ng makati sa left ear ko hanggang sa sumasakit na ung loob nya. Ano po kaya yun 😥

3 Replies

Sakin po right ear, nagsimula po sa kati lang hanggang sa kumikirot na, then pag linis ko po may black na sa loob, and mejo di na din nakakadinig. nagpacheck po kami sa ent may infection daw po ung tenga ko. May niresta po na drops na safe for preggy, and co-amox. Better to check with ENT po if di po nawawala ung sakit.

kung may pain at tnderness na, baka may infection. pacheck mo sa eent/otolaryngologist para sure. remind them n lng you're preggy din. alam nmn nila restructions esp sa medications pag preggy. nagka ear infx din ako nung 2nd tri kasi nasobrahan ako sa paglilinis nmn ng tenga 🥲

2y ago

nawala naman. lahat ng otic drops kasi contraindicated sa preggy kaya cleaning lang tlga ng ear yung gnwa ni doc + 5 days ng amoxicillin since ung lang pwede na antibiotic sa preggy

swelling stage na ba? baka na infection na yan.

2y ago

di naman po, sabi ng mother ko baka pigsa sa loob or pimple. Kasi kapag pinag hihiwalay ko ung Magkabilaang sides ng ear ko gumiginhawa po at nawawala yung sakit. Pag binitawan ko unti unti nag didikit ulit ung both sides sumasakit nanaman