Ihi sa madaling araw at bahing

Hello po mga mie. Ask ko lang po dito na okay lang po ba na kapag madaling araw magiging na lang po kapag ihing ihi na? Like 12am na po natulog tapos 5am magigising para umihi. Wala po ba magiging effect kay baby iyon? 7 weeks pregnant po ako. And may time po ba pag nabahing ako di ko sinasadya parang sobra ako sa bahing kaya parang naiipit tyan ko di po kaya naiipit din si baby? Maluwag naman po suot ko. Di ko po kasi napipigilan mabahing minsan. Salamat po.

1 Reply

kapag naiihi, umihi lang. kapag pinigilan ay magkaka UTI. kapag lumaki pa si baby sa tian, pwedeng magising ka in the middle of the night. hindi masama sa baby ang pagbahing. may sariling space si baby sa tian, may amniotic fluid, kaya protected sia.