Pregnancy test

Goodmorning ask ko lang po kung pwede papo ba ko mag pt kahit nag pee po ako nung madaling araw? Magiging accurate parin po ba yun? Di ko po kasi maiwasan bumangon sa madaling araw para po umihi. Thanks in advance. #pt #delayed

9 Replies

yes mii..ako nga pag uwi ko ng gabi galing work nag pt ako.positive sya..39weeks na ko ngayon🙂 wala naman yan sa oras,mas malinaw siguro pag sa umaga pagkagising kaya mas pref.nila ang umaga..

Di naman kelangan na first ihi in the morning mi hehe. 1 day delayed ako, nag pt ako ng gabi, positive. Pg buntis po, anytime of the day mag positive yan.

Oo nmn khit ndi madaling araw! Bsta buntis ka magiging positive tlga yan..

2y ago

tama mi sakin tanghaling tapat pero malinaw parin result kpag ka buntis ka tlga kahit anong oras magpapositive parin yan

Yes. Ung collect mo nalang na wiwi ung bandang dulo na ng ihi mo

Kung buntis ka, kahit anong ihi yan magpa-positive yan mamsh

anytime po. f preggy po tlga kau mgppositive yan😊

Yes po. Anytime naman po pwede ka mag PT.

Yes pwede po. Ako 3am po ako ng pt

oo nman.

Related Articles