Cramping and symptoms of dysmenorrhea for 4 weeks pregnant

Hi po mga mie. Ask ko lang kung normal lang ba sa 4 weeks preggy ang cramping saka pananakit ng puson po, lagi din parang may tumutusok sa left side at middle side ng puson ko?.. last March po niraspa ako dahil sa miscarriage and this MAY I found out na preggy ulit ako ..LMP: April 16,2023. Please help. Sa ngayun Wala po akong bleeding or spotting na nararanasan. Salamat

1 Reply

kindly consult OB. nagkaroon ako dati ng sakit sa puson sa 1st tri ko. ung feeling na magkakaroon lang. no spotting. nakita sa tvs na may contraction ako sa uterus. threathened miscarriage daw un. pinagbedrest at pampakapit ako. ok na after 1 month sakin.

12mo ago

thank you sa pag sagot mie.. pa check up ako ngayun.