2 months and 2 weeks preggy

normal lang po ba na sumakit yung left side ng puson ko madalas or tawag ata po ay cramping 1st trimester ko pa lang po and 2 months 2 weeks na po akong preggy! nacurious lang po ako #firsttimepreggy #1stimemom

10 Replies

yes po Parang cramps po siyA ymganyan din na feel ko just be aware lang po sa mga bawal sayu inum nang maraming tubig3-4 liters po per day

Normal lang po☺️ watch out mo lang mamshie ang spotting un po ung hindi talaga na normal. Keep safe🤍💐🙏🏻

3y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🥰🥰🥰

hello mommy kamusta na po kayo? sna ok na kayo and nawala na yung cramps ng puson nyo . .

3y ago

Hello po yes po ok naman po kami ni baby normal naman po lahat ng check up ni baby

yes po normal naman. kapag di kaya ung sakit iniinuman ko sya ng reseta ng ob ko

Kung cramps lang po yes mommy normal lang po yun sa buntis.

yes po normal lng sis..

Yes normal lang po sis

Normal lang po

yes po

Yes po