Puti puti sa mukha ni LO

Hello po mga mi. Ask ko lang po dun sa puti puti sa mukha ni LO, maaalis pa po ba yun? 3 months na po sya. Para po syang nagbalat tas di na naalis po. Huhu pahelp naman po.

Puti puti sa mukha ni LO
2 Replies

nagsteroid cream po ba kayo before sa mga rashes nya? kasi kung oo, ganyan po nangyayari if nSobrahan ng gamit ng mga cream for rashes esp if may steroids na laman..

1y ago

Wala naman po akong nilalagay sa mukha nya before. Ginagamit ko talaga sa mukha nya is mustela cleansing milk, then now cicastela po. 1st cleanser nya is lactacyd then nag mustela din and now tiny buds po. Di pa rin mawala.

Ano ibig sabihin ng LO?