Puti puti

Ano po tong puti puti sa mukha ng baby ko meron din po sya sa leeg. #1stimemom #advicepls

Puti puti
5 Replies

ganyan din po babyboy ko sa mga pisngi po nya ang lawak pina check-up kuna po canestin di nmn gumaling lalong lumalawak at namumula pa at sa mga siko nya magaspang balat nya nag alala ako .

6mo ago

Mi nawala Napo ba ung puti puti sa baby mu ?

palitan mo sabonniya sis gnyan dati baby ko nung babycare sabon niya as in buong muka niya parang an an tapos I switched to cetaphil ayun mkinis n siya ngayon

3y ago

sige po. thank you

may ganyan din baby ko,pero unti-unti mawawala now she's 6month na...wag mo Lang pansinin..mawawala din siya ..

2y ago

may ganyan din po c baby ko. cetaphil naman po ang sabon nya.

Gnyan din po sa face ng baby ko, cethapil na soap po gmit nya pero nd parin nwawLa

2y ago

ganyan din sa baby ko, malaki p jan, cetaphil din sabon nia, observe ko muna qng mwwla, sna nga mwla

nawala po ba puti puti sa mukha ng baby nyo?