Steriods during pregnancy

Hello po mga mi. Sino po dito ang inadvise ng ob na magsteriods during preg? Ako po kc my history ng mc, after ko dw mag aspirin ng 34weeks, steriods naman ituturok pra magmature lungs ni baby incase na magpreterm labor ako. Ask ko lang po if ano side effects nun sa mommy? Mas lalo ka bang tataba or manghihina? #steriods #pregnancy

1 Reply

dexamethasone po common na binibigay 4 doses yun every 12hrs yan madalas na order ng OB po.. pampamature ng lungs ni baby incase for possible preterm delivery.. okay lang naman yan 4doses lang po. search nyo din po para mapanatag kayo. kung talagang di pa rin at peace, better talk directly to your OB.