5 months pregnant

Hello mga momsh may same case din ba dito sakin nagkakaroon yellowish discharge at minsan milky white discharge? Is it normal.?

7 Replies

mabaho po ba? please don't disregard your discharge. ask your ob immediately. nagka white discharge ako nung MALAPIT ng mag 9 mos. nagpa check up agad ako and turns out Hindi siya Normal. worst scenario nawala ng assistant ng ob ko Yung result so pinabalik pako next week. niresetahan ako but too late to complete the medicine kasi nag labor nako during my 38 weeks of pregnancy. dahil Don naiwan Yung baby ko sa nicu at sobrang laki ng gastus namin. bill ni baby private hospital 40k plus. so tell everything to your ob.

4y ago

hindi naman po sya mabaho momsh.. at hindi din po madami lumalabas parang stain lng po sa panty q pero everyday po na ganun.. kaya nag worry ako.. tinext q na dn sa ob q about it.. pero d nareply eh.. next sat pa yung prenatal schedule q.. thank u mommy..

Normal po sys as long as walang foul smell pero kung meron po better check with OB kasi baka infection po.

4y ago

thanks momsh.. d naman po sya smelly ..prang stain lng po sa panty q kaya lng halos everyday may ganun.

It's normal milky and sometimes yellowish discharge basta walang amoy.

4y ago

yes momsh wala naman po amoy at maliit lng namn po ang lumalabas..parang stain lng po sha sa panty q..everyday nga lng po may ganun sa panty ko eh.

ganyan din ako. 6mos preggy, sabi naman ni doc normal naman daw

4y ago

thanks momsh...😊

ganyan din po ako mamsh normal namn daw po sabi ng ob ko

4y ago

thanks momsh..😌

Leukorrhea po tawag doon. Normal lang po yub.

4y ago

thank u po..😌

If hindi mabaho po , it's normal

4y ago

hindi naman po sya mabaho at hindi dn po madami lumalabas parang stain lng po. kaso everyday po may ganun sa panty ko.