pasagot po ako

hi po mga mi, posible po ba mabuntis ang nakaimplant? 1 yr na po implant ko then ngayon ko lang po naranasan sumakit yung balakang, puson at baba ng likod ko. ano po ba yun?😓 pls po pasagot kung posible po bang mabuntis. ty. #implant #buntisbaako

1 Reply

try nyo po magpt for peace of mind. yung kaibigan ko ganyan din nararamdaman at naging irregular period nya pero di sya buntis. nakakamess up kasi ng hormones ang contraceptives iba iba ang nagiging side effects.

5mo ago

pt na po ako bukas, since ilang araw na rin po may nararamdaman ako tas sumasakit sakit pa yung breasts ko