Healthy snacks for pregnant

Hi po mga mi, pa-suggest or pa-share naman po ng mga alam nyong healthy snacks sa buntis, especially sa midnight. Need ko ng madaming suggestion kasi madali ako maumay o masuka pag paulit ulit na. Kaso naguiguilty naman ako pag alam kong hindi healthy for baby kakakinin ko para maalis lang gutom ko sa madaling araw or snacks in between meals. Thank you in advance 🙂

4 Replies

Fruits and oatmeals

12mo ago

Kahit sa madaling araw mi nagfruifruts po kayo? Di naman po kayo nangangasim? ako kasi oo, huhu, acidic ata ksi ko.