Pwesto ni baby

Hello po mga mi. Kapag ba 19 weeks na at sa may bandang puson pa ang heartbeat ni baby narinig sa doppler, hindi po ba sya mababa nun or normal lang? San po ba usually nakapwesto kada month si baby para malaman kung mababa ang matres o hindi? 1st time mom po ako. Salamat po. 🥰

1 Reply

sa exoerience lagi naman po nilalagay ng OB ko ung droppler sa my bandang puson. iba iba po pwesto ni baby, depende po s baby hindi po pareparehas. sa ultrasound po malalaman mo po kung low lying placenta po sya.