19 weeks napo ako buntis,minsan masakit po puson ko normal lang po ba yun?or mababa ang matres??

2 Replies

Depende momsh sa kirot nya. if feeling mo pag naglalakad ka parang may something na malalaglag or bumibigat sya paibaba sabay kikirot titigas yung tyan mo pwedeng low lying ka. Better to consult your ob habang maaga para maresetahan ka po and malaman mo if need mo ng bed rest. Ako momsh 19weeks and 6days going 5months ko nalaman na low lying ako binigyan akong pampakapit and vitamins for baby sabay bed rest

Yes normal..

Related Articles