period in 3mos

hello po mga mi ganon po ba 4mos ago po nung nanganak ako den nagkaperiod napo ako after 3mos den dis month po dpa po ako nagkakaron ulit ???

2 Replies

once bumalik ang period after giving birth, irregular pa. ung sakin, ang pagka irregular ko ay delayed, pero may monthly period pa rin. eventually, naging regular na.

hi mommy kamusta po dumating na po regla nyo? same case kase, last month meron dis month wala pa

10mo ago

pero niregla kana mhie after birth?

Related Articles