Bawal basahin na sugat

Hello po mga mi. Bawal ba basahin ang sugat ng isang cs? Ano po gagamitin para maligo?

7 Replies

Kaka CS ko lang din, 4 days ago, naligo na ko, may nabibiling pantakip sa sugat na waterproof, yun ang gamit ko. “Opsite” daw sa mercury, yung akin kasi inorder ko sa shopee

3mo ago

Isang gamitan lang po, pag inalis mo sya di na sya didikit.. may gasa narin sa gitna kaya after cleaning ito na ginagamit ko.

lagyan nyo po ng cover,wag basahin ang tahi,dapat dry lagi para di ma infect.

kakatapos ko lang din ics pag 3 days ko na sa bahay di pa din ako naliligo

Basahin? Libro lang po ang kailangang basahin mame. Hindi po sugat.

Maam pwedi bang ma buntis pag hinde naman na sagad ang potok?

Wag ka muna sguro maligo ng 1week tamang punas lang