Normal ba sa first trimester ang suka ng suka??

Hello po mga mhiee normal lang po ba sa first trimester ang isuka yung kinakaing kanin? Hindi na po kase ako nakakakain ng kanin kase everytime na kakain ako ng kanin sinusuka ko kaya kokonti lang yung kanin na nakakain ko. And ngayon ngayon lang po katatapos ko kumain kaso sinuka ko lahat pati tubig. Bakit po kaya?

16 Replies

hello miii yes normal. we have the same situation nung 1st trimester ko din sobrang hirap. lahat din inilalabas ko.