Normal ba sa first trimester ang suka ng suka??

Hello po mga mhiee normal lang po ba sa first trimester ang isuka yung kinakaing kanin? Hindi na po kase ako nakakakain ng kanin kase everytime na kakain ako ng kanin sinusuka ko kaya kokonti lang yung kanin na nakakain ko. And ngayon ngayon lang po katatapos ko kumain kaso sinuka ko lahat pati tubig. Bakit po kaya?

16 Replies

Normal lang po iyan pero hindi lahat ay nakakaranas niyan. Kagaya ko, noong nagbubuntis ako hindi ako nagsuka.

normal lang po yan sis.ganyan din ako nun sa 1st trimester ko

ganyan din po ako nong first 2 months ni baby mii

gnyn dn po ako sis

yes sis

yes po.