teething baby

hi po mga mhiee mag 10 months na po yung baby ko at nag ngingipin na po ata sya kase lagi na nya inaano gilagid nya at ayaw kumain ng kung ano ano parang ayaw nya pagalaw yung gilagid nya at nag tatae po sya, kaya po nag aalala ako kase nag tatae tapos ayaw kumain baka ma hydrated po sya naalala ko po kase sa una ko may pinapainom ako parang juice pra hindi ma hydrated yung baby ano po kaya tawag don?#pleasehelp #advicemommies #advicepls #MommyTips #TeenageParent

2 Replies

ipa consult o check up mo mhiee .. wag basta basta mag painum o mag pakain ng kung ano2x... saken kase mhiee pedia lite pinapainum ko noon sa anak ko. until now pag nag tatae mhie

pedialyte po mommy.