Ubo at sipon ni mommy

Hello po mga mhiee ask lang po ako ..ano po homeremedies niu kapag inuubo at sipon kayo ..at may effect po ba ito kay baby habang nasa tummy 24 wiks preggy FTM

1 Reply

More water intake po mommy. Nagka colds din po ako nun. Ang sakit sa ulo. Warm water lang with calamansi. Ayaw ko po kasi magtake ng meds kaya water therapy lang ginawa ko. After 4 days okay na po ang sipon ko.

1y ago

It will not harm the baby naman po mii as long na wala po kayo fever.