Poop ni baby

Hello po mga mhie, tanong ko lng 1st time mom here kasi ilang beses mag poop ang baby sa isang araw? 13days old na si LO ko ngayon and nabahala ako kasi sabi ng lola ng partner ko baka hindi hiyang si LO sa breastfeed ko kasi 2 ko bihisan ng diaper i LO pag gabi hanggang umaga dahil sa poop niya. Yellow naman kulay ng poop niya. Hehe Sana may maka sagot or mag share ng advise ☺️

2 Replies

13 days old din baby ko momsh sakin parang 5x ata tumatae sa isang araw siguro naman normal lang Yong sayo basta normal naman yung kulay ng tae niya.pero observe mo na din para makasigurado ka po

mabilis po ma digest ang breastfeed kaya asahan po natin na madalas silang tumae sa isang araw lalo na kung na observe natin ang 2-3 hours interval of breastfeeding