Breastfeeding moms

Okay lang ba mag poops si baby 2 or 3days bago sya maka poop?? And once pa talaga?? Pure breastfeed 3months anf 13days old thank yousa maka sagot :-*

2 Replies

It’s normal po para sa mga BF babies. Yung iba ngang pure bf babies 1 week bago mag poop. Konti lang po kase ang waste ng breastmilk kaya naabsorb ni baby lahat unlike formula milk.

Normal sa breastfeed na baby ang di mag poop kahit 1week pa po

4y ago

Oo nga po e , tapos napapagsabihan ako ng mama ni lip , bakit kako daw hindi ako natatakot na hindi nag popoop c baby ..