Bulutong sa buntis

Hello po mga mhie im 8 months pregnant and im having chicken pox what can I do?

5 Replies

kay OB po kayo magtanong. usually walang binibigay masyado na gamot kasi buntis. papalakasin lang immune system mo

better consult your OB po, para mabigyan ka ng tamang advice po, para pareho po kayo maging safe ni Baby

don't stress yourself, gagaling din yan mii. inom water, pahinga, kain usual healthy foods.

punta ka na mi sa ob mo. kung vaccinated ka, mas ok. pero kung hindi go kana agad ky ob.