Regenesis max

Hello po mga mhie, ask ko lang kung regenesis max dn po ba vitamins nyo. Kc ngaun ko lng po napansin ung label ng vitamins ko tampered po ung sticker nya. Ganyan dn po ba ung sa inyo? Check nyo po ung picture tinanggal ko n po ung kalahati pra makita nyo po ung difference. Salamat po

Regenesis max
3 Replies

Ganyan din iniinom ko dati. Napansin ko rin yan. Pero once lang ako binigyan ng ganyan ni doc tapos foralivit na ang pinalit nung naubos ko.

yes ganyan din po iniinom ngayon, may nakatakip na sticker

d ko gets yung question pero ayan po yung akin