??

hello po mga mamshy,😊 enge naman po ng advice kung paano mailabas si baby yung hindi po masyado maghirap, ano po yung mga pwedeng kainin or gawin kapag malapit napo sya lalabas 😊 sana po may makasagot salamat po 😊☺

2 Replies

Hi mommy. The best way para hndi ka mahirap umire is wag mo palakihin si baby sa loob so dapat diet po tayo while preggy. Kapag hndi dn kayo maselan mag excercise po kayo para dn po sa lakas ng pag ire yun.