Prune Juice

Hi po mga mamsh..safe po ba uminom nito oahit minsan..makatulong lang po sana pra mapoops..pero ngveggie po ako at plenty water pero..hirap pa din..salamat po sa tutugon!

Prune Juice
11 Replies

Papaya mumsh. Pero kung hindi ka mahilig sa papaya na hinog tulad ko. Try mo haluan un rice mo ng brown rice(fiber rin po kasi yun). Super effective po un sakin. Everyday ako nagpopoop.

Selecta full cream po ng work skn pampalambot poops pero babalik2 ka sa cr kase lilinisin tlga sikmura mo as if ngdadiarrhea ka. Ansarap po ng feeling after.

Try ko nga din yan mamsh... Hindi Kasi sakin effective Ang papaya... Subrang hirap mag poop.. Di ako mka ere NG maayus bka Kasi sumama Di bby.😁

Yes safe and effective. Ngayon 6 months preggy ako, nahihirapan ako mag poops. Inom ka niyan Momsh every morning :)

Safe naman. Try mo lettuce.. minsan yakult. Nakaka help din pampa poo poo

Papayang hinog po effective sakin 😊

Salamat po sa mga answers mga mashie

Yes po safe yan

yes very safe

ok naman po