UTZ Result

Mga mommy's na marunong mag tingin Okey Lang po ba result nang UTZ Ko?? Yung gender Hindi muna nila nilagay Kasi Hindi pa sigurado maliit daw Yung lawit eh baka magkamali 😅 Thank you in advance #1stimemom #pregnancy

UTZ Result
9 Replies

sakin, gender found out during 15 weeks and 6 days based on LMP. on ultrasound result nman 16 weeks and 5 days na cxa. And now baby boy did a lot of tiny kicks inside my tummy na..

Team July ka rin pala momshie. July 17 naman EDD ko. Last utz ko Feb 22, 80% baby girl. Balik pa ako next month for CAS and para ma-sure na 100% yung gender ni Baby. 🥰

3y ago

Praying for our safe and healthy pregnancy, momshie. Nawa mai-normal delivery natin. 🙏🏻

Hi sa team july❣️ My due date is July 30. and abt sa question mo yes po normal po lahat miski heart beat ni baby halata po na active siya

ak July 9 edd ko ngpa cas knlng sna moms wait m ng 20 weeks ka onwards

3y ago

Mahal Kasi cas samin momsh

1550 po dto smin pro un sa isa kong ob dati 1700

3y ago

dito po samin pelvic 400 lang may kasama pang joke 😅

Baby boy dw.😂😁

yes normal po lahat.

baby boy daw. 😂

3y ago

Hindi po CAS . pelvic ultrasound Lang po.

up