Hello po mga mamshies.. panu po ma maintain para hnd po tumaas ang sugar. Thanks 😊

Hello po mga mamshies 😊

1 Reply

Eat balanced meal lang mii avoid mo mga matatamis masyado.. At sa rice dapat brown rice nalang kainin mo at 1cup lang per meal.. Ako kasi with GDM nung buntis ako pero controlled ko blood sugar ko kahit may Anmum ako😊

2y ago

Momsh yun po sa snacks kasi talaga yan.. Mas ok pa sa heavy meals mo like breakfast lunch dinner dyan dapat healthy foods ang kakainin mo kumpleto dapat may meat veges at fruit.. Para d ka madali magutom.. At syempre bawal talaga magpagutom mii