HYPERACIDITY OR HEARTBURN

Hello po mga mamshies 😊 sino po dito naka ranas ang hyperacidity or tinatawag na heartburn while preggy in 23weeks??? Normal lang po ba yan? concern lang po ako kasi nag susuka ako ngayon at kahapon.Salamat po mga sagot ninyo. #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

me. sabi sakin Ng ob normal dahil lumalaki na si baby sa tiyan naiipit bituka and konti n lng capacity kaya madali ma bloated at minsan umaakyat acid. sabi Niya iwasan kumain ng madami at humiga after kumain.. umiwas din sa ma acid na food.