Fist time preggy

Hello po mga mamshies. First time preggy po ako ask ko lang bakit parang di nalaki tiyan ko. I'm on my 10th week na normal lang po ba yun?

18 Replies

Ftm here. My bump started showing at 14 weeks. Tapos mabilis na nun yung paglaki. Yung iba, 5th month or 6 month pa lumilitaw. Di naman nagmamatter yung size ng bump as long as healthy ang baby so wag masyado magworry.

Masyado pa po maaga mommy alagain mo muna sa kain at sa vitamins bgla yan lolobo c baby😊🙏🏻

Usually 5 months pa po medyo magahalata yung baby bump at depende din sa size ng katawan natin.

Ako nga po 6months bago nahalatang nalaki tummy ko, normal po na di pa halata ang 10weeks

Ask ko lng po ano po ibig sabihin pag may pumipitik na kunti sa tyan

Ganun po ba sabagay po payat lang ako kaya di siguro nalaki tyan ko. Salamat mommy

normal po Yan at masyado pa naman maaga,lalaki pa po Yan hintayin nyo Lang 😊

same here, im 15 week and 6 days pansin ko parang di lumalaki tyan ko

Hehe normal lang po un.. Ako po 5 or 6 month nagkaron ng baby bump

yes po that's normal. 5mons tyan ko nung lumobo n tlga sya